In băng rôn chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng

In băng rôn có mặt trong mọi chiến dịch quảng cáo với vai trò là một công cụ Marketing vô cùng hiệu quả. Băng rôn được in bằng chất liệu in hiflex đánh mạnh vào tâm trí người tiêu dùng bằng những hình ảnh mang tính biểu trưng cao cùng thông điệp dễ nhớ, đơn giản và dể hiểu

In băng rôn

Băng rôn là sản phẩm giữ vai trò quan trọng cho mỗi chương trình, sự kiện, chiến dịch quảng cáo. Khâu chuẩn bị cho mỗi chương trình quảng cáo, sự kiện diễn ra rất quan trọng. Thực hiện PR trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội hay qua tờ rơi, flyers. Trong đó không thể thiếu chính là băng rôn treo tại các vị trí thu hút người khác và hầu hết băng rôn được treo tại các tuyến đường.

Khổ in băng rôn không bị giới hạn và không bị bó chặt theo khuôn mẫu nhất đinh. Tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn kích thước in băng rôn phù hợp nhất. Có 2 loại băng rô được sử dụng là băng rôn treo dọc và băng rôn treo ngang.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.