Báo giá in tờ rơi giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Bạn đang có nhu cầu báo giá in tờ rơi? Bạn đang lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng? Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được nhân viên báo giá và hướng dẫn đặt in tờ rơi chuyên nghiệp nhất tại đây.

Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm (leafet) là một trong những công cụ truyền bá thông tin quảng cáo, tiếp thị khá phổ biến vì những lợi ích mà nó mang lại.

Tờ rơi được thiết kế và in ấn đẹp mắt, phát đúng địa điểm, đối tượng hướng tới sẽ được khách hàng tiềm năng để ý và qua đó tạo được ấn tượng và tiến tới là có tiềm năng bán được các sản phẩm dịch vụ của mình.

Đặc điểm chính của in tờ rơi giá rẻ tại tphcm là phải ngắn gọn, xúc tích và đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ.

Báo giá in tờ rơi

Kích thước in tờ rơi giá rẻ thường nhỏ khi in số lượng nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn.

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, in tờ rơi cần phải đẹp, mẫu mã kiểu dáng độc đáo, chất lượng sắc nét, gam màu sống động.

Chúng tôi với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sằng đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian cũng như giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.