Chất liệu in catalogue đẹp nhất

Chất liệu in catalogue đẹp nhất

Việc in catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi các công nghệ về in ấn quảng cáo phát triển mạnh trong thời đại này đặc biệt khi doanh nghiệp bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay tham gia các hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu… Điều bạn cần và nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. in catalogue giá rẻ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Nếu bạn có nhu cầu cần in catalogue nhanh giá rẻ tphcm hãy liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi ngay.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đang tìm hiểu về catalogue sẽ biết được chất liệu in catalogue đẹp nhất!

Chất liệu in catalogue đẹp nhất

Chất liệu giấy in catalogue thường là giấy Couches bóng hai mặt hoặc giấy Couches Matt. Ngoài ra có thể chọn giấy mỹ thuật với catalogue bán sản phẩm sang trọng, đắt tiền. Loại giấy Couches có bề mặt trắng mịn và bóng. Khi in hình ảnh rất bắt mắt và tươi sáng. Giấy Couches Matt thì ít có độ bóng. Do đó có thể dùng in catalogue về nội thất, tạp chí…

Khi in catalogue cần chú ý lựa chọn chất liệu bìa và ruột cho phù hợp. Công ty in ấn Kiến An Phát đưa ra ba khía cạnh để tiếp cận như: Về chi phí, về tính thẩm mỹ và về trải nghiệm người dùng.