Chất liệu nào in tem nhãn giá rẻ cho sản phẩm

Phương pháp in và chất liệu in là hai yếu tố hàng đầu trong việc quyết định chất lượng và giá thành sản phẩm. Vậy doanh nghiệp cần chất liệu như thế nào để in tem nhãn giá rẻ.

Tem nhãn hiện nay đang trở thành yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua sản phẩm của người tiêu dùng. Cho dù sản phẩm tốt đến đâu những không có nhãn hiệu đầy đủ thì cũng không nhận được sự chào đón từ người tiêu dùng. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng tới việc in tem nhãn giá rẻ cho sản phẩm.

Chất liệu nào in tem nhãn giá rẻ cho sản phẩm

Như đã nói ở trên, tem nhãn là bộ phận không thể thiếu đối với sản phẩm. Để sở hữu một tem nhãn ấn tượng, tức là doanh nghiệp cần bỏ ra một chi phí khá lớn trong việc thiết kế, in ấn. Việc chi phí này thấp hay cao cũng khiến giá thành sản phẩm khi tung ra thị trường cũng bị ảnh hưởng. Nếu giá cao hơn các đơn vị khác thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng, giảm doanh thu và lợi nhuận.  

Chất liệu giấy in đóng vai trò rất lớn trong việc giảm giá thành của sản phẩm. Vì vậy, muốn giảm giá thành bạn cần lưa ý những điều sau khi chọn giấy in tem nhãn giá rẻ cho chính xác. 

Chọn giấy phù hợp với kích thước máy in: Mỗi loại máy in sẽ có kích thước lõi phù hợp. Đơn cử như: 1 inch dành cho Datamax E-Class, 1,5 inch hoặc 3 inch dành cho các loại máy Datamax M-Class, I-Class, W-Class.Với mỗi dòng, model máy khác nhau kích cỡ giấy cũng khác nhau. 

Chọn mặt in phù hợp: Khi in tem nhãn giá rẻ bạn nên chọn giấy cuộn mặt ngoài.

Kích thước tối đa của giấy in tem nhãn giá rẻ như Datamax E-Class: 0.375 – 24″ (9.52-609.6 mm) hay Datamax W-Class: 0.5” – 99.99” (12.7 mm – 2539.7 mm).

Chức năng phụ in tem nhãn giá rẻ: Nguyên liệu giấy dạng tập xếp khá được ưa chuộng, tiện dụng với nhiều loại máy in. 

Chất liệu giấy in chất lượng cao sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp. 

Kiến An Phát cam kết mang tới cho khách hàng những chất liệu giấy in tem nhãn giá rẻ chất lượng cao, chi phí thấp giúp bạn vừa sở hữu những tem nhãn đẹp, ấn tượng với khách hàng, vừa phải bỏ ra chi phí nhẹ nhàng cho doanh nghiệp.