Chuyên in decal giá rẻ tphcm giá rẻ, chất lượng

Ngày nay dịch vụ in decal trở nên khá phổ biến trên nhiều thương hiệu. Thế nhưng để tìm được công ty in ấn chuyên nghiệp lại là chuyện không dễ dàng. Khách hàng thường đánh giá cao tính chuyên nghiệp của một thương hiệu in ấn thông qua chính sản phẩm của công ty đó. Và để biết được sản phẩm in ấn có hoàn hảo hay không, khách hàng cũng nên nắm cho mình những khái niệm và tiêu chuẩn cơ bản về hoạt động in decal.

In decal giá rẻ tphcm

Decal có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng vì tính phổ biến của nó. Thông qua những mẫu decal được đặt thiết kế đã khắc họa đặc tính sản phẩm và tăng độ nhận dạng thương hiệu xuất sắc.

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong. Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm. Ngoài ra, dù in decal gia re hay không thì cũng phải đảm bảo được ưu điểm vượt trội là không để lại lớp keo trên bề mặt bao bì sản phẩm khi nó bị bóc ra, giúp sản phẩm không bị bẩn. Bên cạnh đó, decal còn có thể dẽ dàng kéo dãn tùy thuộc vào bề mặt bao bì, vậy nên decal khá thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc các góc bo tròn.

Trước đây, chúng ta hay thấy decal thường dùng để cắt chữ, hoa văn, họa tiết dùng để làm bảng hiệu, khẩu hiệu,..Nhưng ngày nay, khi công nghệ càng phát triển, thì việc in decal cho ta thể hiện tất cả những gì chúng ta muốn in lên chúng.

Hơn nữa, có lẽ ít người để ý những đó lại là một thông điệp hiệu quả mà doanh nghiệp đang gửi đến người tiêu dùng. Decal được xem như một công cụ quảng cáo cho thương hiệu công ty như các phương thức quảng cáo khác. Tuy nhiên với việc sử dụng decal, tính tiện dụng và bắt mắt của nó là một điểm cộng cho phương thức marketing này.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ tphcm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.