Công nghệ sử dụng để in thẻ treo giá rẻ

Trong xu hướng phát triển và sự bùng nổ khái niệm “hàng hiệu” lên ngôi trong xã hội, nhất là những sản phẩm liên quan đến thời trang. Việc in ấn, đóng gói các sản phẩm thời trang có nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo… là một trong những khâu quan trọng khẳng định vị thế của sản phẩm và doanh nghiệp thời trang trong lòng người tiêu dùng.

Trong cơn sóng thời trang, giá trị mà bạn mang đến cho khách hàng không chỉ được cân đo đong đếm bởi chất lượng, mẫu mã, giá thành mà còn được khẳng định bởi “độ vang” của thương hiệu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào để xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình.

Hiện nay, nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo… chính là những chi tiết “nhỏ mà có võ” làm nên thương hiệu và thành công của các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất các sản phẩm thời trang nói riêng.

Công nghệ sử dụng để in thẻ treo giá rẻ

Công nghệ sử dụng để in thẻ treo giá rẻ

In công nghệ Offset

Thông thường in thẻ treo giá rẻ thường in số lượng lớn nên chủ yếu sử dụng công nghệ offset để giảm giá thành. Và cho bản in chất lượng tốt nhất. 

+ Hình ảnh, tiểu tiết sắc nét rõ ràng

+ Màu sắc giống 98% – 99% so với bản test khi in số lượng nhiều

+ In đều và đồng nhất màu với tất cả các sản phẩm

In kỹ thuật số

Với lợi thế về thời gian, tốc độ in cực nhanh nên công nghệ kỹ thuật số hầu như được ứng dụng trong in nhanh, in gấp lấy ngay sau 1 – 2 tiếng.

Các công ty in tag treo, địa chỉ in tờ rơi, name card, catalogue… với số lượng ít sẽ áp dụng công nghệ KTS này rất phù hợp với yêu cầu của người sử dụng