Đặc điểm giá Standee chữ x hiện nay

Sau khi tham khảo những nội dung kiến thức về thiết kế và làm giá standee chữ x mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, nếu cá nhân, tổ chức có những vướng mắc chưa hiểu rõ, hoặc cũng có thể cần yêu cầu dịch vụ hay muốn tư vấn báo giá chi tiết, hãy liên hệ đến chúng tôi theo các cách thức liên lạc sau: (028) 6682 9292 – 0909 706 196.

Đặc điểm giá Standee chữ x hiện nay

Đặc điểm giá Standee chữ x hiện nay

Mặc dù là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng Standee đến nay vẫn rất được ưa chuộng. Vậy giá in 1 Standee bao nhiêu và có gì nổi bật khiến nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Đặc điểm thiết kế Standee nổi bật
Standee là một loại sản phẩm đặc trưng, thường thì người khác chỉ nhìn lướt qua. Vì vậy Standee được thiết kế tối giản, ít chữ và ưu tiên sử dụng hình ảnh sắc nét rõ ràng. Khi thiết kế Standee nên chọn màu sắc thiết kế trang nhã dễ nhìn và tạo khả năng gây ấn tượng tốt từ lần đầu nhìn thấy.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn giải đáp và hiểu rõ hơn về mọi thông tin cũng như kích thước standee như thế nào sử dụng trong hoàn cảnh nào là hợp lý.