Dịch vụ in băng rôn giá rẻ, chất lượng chuyên nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay đơn giản chỉ là một tấm in băng rông giá rẻ khuyến mãi tại cửa hàng. Dịch vụ in hiflex với số lượng máy móc nhiều, dàn máy in hiện đại với tốc độ in siêu nhanh và gia công đảm bảo sẽ đáp ứng một cách tối ưu cho quý khách.

In băng rôn giá rẻ

Kích thước in băng rôn khác nhau được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. được khách hàng dùng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty,tuyên truyền, quảng cáo khuyến mãi… Băng rôn phổ biến có 2 loại: băng rôn ngang  và băng rôn dọc. Băng rôn treo dọc là loại băng rôn hẹp về chiều ngang và có chiều dài dài hơn. Với băng rôn treo ngang có chiều ngang nhiều hơn rất nhiều so với chiều dọc.

Chất liệu để in băng rôn giá rẻ cũng có những yêu cầu tương ứng như độ dai, độ bền cao. Trong số những chất liệu cho in ấn thì hiflex là chất liệu hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu trên. Không chỉ dai, bền, sử dụng được trong thời gian lâu dài mà nó còn có khổ in ấn rộng lớn rất linh hoạt trong in ấn khổ lớn lẫn khổ nhỏ, in số lượng lớn. Do sử dụng ngoài trời nên băng rôn hiflex sẽ được in với mực dầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm xuyên suốt thời gian trưng bày.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.