Dịch vụ in decal giấy giá rẻ tphcm nhanh, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh PP thì in decal giấy là chất liệu được nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… ưu tiên lựa chọn để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm. In decal giấy  Không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm, In decal giấy còn tạo uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Đặt in decal giấy, nhãn, tem sẽ làm gia tăng giá trị  sản phẩm cũng như giá trị kinh doanh của Doanh nghiệp.

In decal giấy giá rẻ tphcm

Decal giấy có thể thiết kế, in ấn với nhiều màu sắc, phủ  thêm lớp màng bóng chống thấm nước, các ấn phẩm được In decal là lựa chọn hoàn hảo để dán trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, mica, nilong, thủy tinh,. gỗ, PCV, PV, mica…..Đặc  biết ấn phẩm In decal giấy có thể tồn tại ở điều kiện môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Decal dạng giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Decal giấy phổ biến được dùng 2 chất liệu chính: đó là giấy fort và giấy couche. Về độ dày của lớp bề mặt được sản xuất thông thường có định lượng 70gms hoặc 80gms. Tuy nhiên cũng có loại đặc biệt, chất lượng cao được sản xuất để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các mặt hàng cao cấp.

Hiện nay, công nghệ in decal gia re phát triển và hiện đại hơn. In lụa, in press, Flexo, in Offset… là những kỹ thuật dùng để in decal giấy phổ biến, trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in nhanh, đẹp. Loại mực được sử dụng nhiều nhất là là mực dầu, bởi nó có thêt chịu nắng chịu mưa, bền vời thời gian hơn sơ với mực nước.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy giá rẻ tphcm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng..