Dịch vụ in decal tphcm giá rẻ, nhanh và chất lượng

Bạn đang muốn in decal giá rẻ tại TPHCM ? Không biết bằng cách nào nhưng khi bạn đã tìm đến được website của chúng tôi và đọc được những dòng chữ này thì chứng tỏ bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực in decal rồi. Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu tại TPHCM.

In decal tphcm

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong. Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

Một decal thường bao gồm 4 lớp: Lớp mặt, nó có thể là giấy, màng nhựa hoặc vải dùng để thể hiện nội dung, lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn keo không dính vào lớp đế, lớp đế là giấy bảo vệ keo khi chauw sử dụng.

Việc lựa chọn chất liệu decal phụ thuộc vào mục đích sử dụng là yếu tố đầu tiên cần quan tâm để giải quyết câu hỏi đặt ra về in decal gia re.

Tùy theo mỗi người mà người ta sử dụng in decal giấy hay in decal nhựa vào những mục đích khác nhau. Song chung quy lại thì in decal được ứng dụng rộng rãi nhất là lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Người ta dùng nó như là một công cụ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiệu quả cho các lĩnh vực cụ thể sau:

In decal nhãn bao bì sản phẩm: Nhãn cho thực phẩm; nhãn cho ô tô, xe máy và các thiết bị điện tử; nhãn hàng hóa tiêu dùng; nhãn các loại hóa chất; nhãn cho dược phẩm, mỹ phẩm; nhãn tiêm phong…

In decal nhãn chứa thông tin thay đổi: Dùng trong in nhãn thông tin công nghiệp; in nhãn văn phòng, công ty, doanh nghiệp, siêu thị; in nhãn cho hoạt động bán buôn bán lẻ; in nhãn cho vận chuyển, buôn bán…

Ngoài ra, in decal nhựa hiện nay rất đa dạng phong phú và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm đóng chai, đóng hộp, thực phẩm, đông lạnh, kim khí điện máy…In decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu, tạo độ tin cậy về uy tín chất lượng cho khách hàng tiêu dùng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal tphcm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.