Dịch vụ in ấn decal giấy giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ in ấn decal giấy là loại in tem nhãn decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In ấn decal

In tem decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo ở mặt đế giấy với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

In ấn decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,…

Decal dạng giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Việc in tem nhãn bằng decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Dịch vụ in decal giấy của chúng tôi đảm bảo ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.