Dịch vụ in tờ rơi A5 tại In Kiến An Phát

In tờ rơi hay phát tờ rơi là những hoạt động quảng cáo đã xuất hiện từ lâu, trong chúng ta có đến hơn 90% ai cũng biết đến dịch vụ này. Hiện nay, có hàng nghìn doanh nghiệp chọn tờ rơi như là giải pháp quảng cáo mang lại nhiều lợi ích.

In tờ rơi A5 là gì?

Chúng ta đều biết rằng, tờ rơi là vật phẩm có tác dụng quảng cáo để giới thiệu, truyền thông đến mọi người những thông điệp khác nhau về sản phẩm hoặc doanh nghiệp nào đó. Tờ rơi được in ấn nhằm mục đích tiếp cận đến nhiều đối tượng người khác nhau bằng cách phát ở những địa điểm công cộng bằng hình thức miễn phí để thu hút số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm, các dịch vụ khuyến mãi đang có.

Theo đó, in tờ rơi A5 là hình thức in ấn và quảng cáo lên giấy A5 với những thông điệp truyền thông hiệu quả. Hiện nay, việc in tờ rơi A5 giá rẻ hcm được sử dụng và thực hiện phổ biến, mang đến hiệu quả vượt trội cho người dùng.

Các loại giấy in tờ rơi

Việc lựa chọn loại giấy in tờ rơi có tác dụng vô cùng quan trọng khi tiếp thị cũng như trong việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Do đó, trước khi thực hiện nhiệm vụ in ấn, chúng ta cần chú ý đến các loại giấy in tờ rơi để có thể ứng dụng cho phù hợp.

Chúng ta đều biết rằng, hiện nay có rất nhiều cách để phân loại giấy trong việc in tờ rơi. Về cơ bản chúng ta thường phân thành 2 loại đó chính là giấy nội và giấy ngoại. Theo đó,  giấy ngoại là loại được ưa chuộng hơn cả vì nó đem lại chất lượng in ấn tốt và hiệu quả. Tuy nhiên, những loại giấy ngoại sẽ có mức chi phí chênh lệch cao hơn so với các loại giấy nội.

Dịch vụ in tờ rơi A5 tại In Kiến An Phát

Cụ thể, loại giấy Couché có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Việc sử dụng giấy ngoại mặt bóng có tác dung làm cho màu sắc in ấn chân thật hơn, rực rỡ.

Trong trường hợp nếu tờ rơi có quá nhiều chữ và dữ liệu thì nên chọn in ấn giấy mờ để làm giảm đi sự sáng chói và giúp người đọc có thiện cảm hơn khi tiếp cận

Trong quá trình in ấn tờ rơi, chúng ta nên chú ý đến chữ viết trong sản phẩm này. Theo đó, nên chú ý phân biệt giữa phần tiêu đề, các danh sách và đầu mục để người đọc có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ in tờ rơi A5 tại In Kiến An Phát

Hiện nay, nhu cầu in tờ rơi để quảng bá và truyền thông của các đơn vị doanh nghiệp ngày một tăng cao. Bởi lẽ, với sự phát triển không ngừng của kinh tế và xã hội, việc quảng bá và truyền thông bằng in tờ rơi càng được quan tâm và ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

Theo đó, nếu mọi người muốn thực hiện in tờ rơi a5 giá rẻ hcm và có chất lượng in ấn vượt trội, đừng quên đến với In Kiến An Phát. Đây chính là một trong những địa chỉ in tờ rơi chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.