In decal giấy TPHCM giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in decal giấy TPHCM là một trong những loại hình in tem nhãn được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tiêu dùng hiện nay.

In decal giấy TPHCM

In tem nhãn giá rẻ decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng của decal giấy rất đa dạng.

Tông thường dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, tem nhãn mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

In tem nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

In decal giấy không chỉ được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn vì khả năng ứng dụng, nâng cao giá trị và độ uy tín của thương hiệu sản phẩm mà còn bởi mức giá khá dễ chịu, cùng các công dụng hữu ích của in decal giấy dành cho lợi nhuận kinh tế mà hầu hết các cơ sở kinh doanh đều mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in decal giấy TP.HCM cho nhãn hiệu sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chất lượng hơn cả mong đợi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.