In decal trong TPHCM chất lượng cao, giá rẻ

In decal trong TPHCM ngày càng phát triển về kiểu dáng và chiếm một vai trò quan trọng không nhỏ trong ngành in tem nhãn và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như một công cụ tô điểm thêm cho sản phẩm của các thương hiệu công ty, doanh nghiệp. 

In decal trong TPHCM

Decal trong được in tem nhãn giá rẻ trên chất liệu nhựa trong, được cán một lớp keo mặt lưng, là một dạng trong decal nhựa.

Loại hình decal trong có tác dụng nhìn xuyên thấu, không thấm nước, lâu phai màu chuyên dùng để dán kính, trang trí showroom, các gian hàng, văn phòng làm việc, in logo của nhà cung cấp…

In tem nhãn decal trong giá rẻ có độ kết dính rất cao có thể dán trên bề mặt phức tạp như bo góc hoặc bề mặt cong giúp cho sản phẩm bắt mắt và ấn tượng hơn, mang dấu ấn riêng cho thương hiệu.

Decal trong có thể sử dụng trong việc in decal dán xe, decal dán bình nước, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm, chai lọ thủy tinh… trong điều kiện nơi có nhiều ánh sáng hay trong môi trường có độ ẩm cao.

Decal trong được in trên máy in phun kỹ thuật số công nghệ cao và sử dụng mực dầu cao cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có 2 kỹ thuật là: in bình thường dán trước kiếng và in ngược dán sau kiếng. Khi sử dụng khách hàng chỉ cần tháo lớp keo ở phía sau hoặc phía trước ra và dán vào tấm kính.

HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.