In tem nhãn decal giấy giá rẻ

Tem nhãn decal giấy là loại tem nhãn dán sản phẩm cho những mặt hàng bán lẻ. Thường chất liệu in decal giấy thích hợp cho sử dụng 1 lần hay sử dụng trong khoảng thời gian ngắn.

In tem nhãn decal giấy

In tem nhãn decal giấy làm tem nhãn sẽ được dán ở ngoài hộp sản phẩm, ở vị trí các mối hở của hộp hay dán trực tiếp lên sản phẩm. Điều này giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết được tem nhãn của sản phẩm. 

Một trong các ưu điểm của chất liệu decal giấy được đánh giá cao này là một khi đã dán lên sản phẩm sẽ khó bóc được nguyên con tem và không thể sử dụng lại.

Nếu như số lượng con tem của bạn nhiều sẽ được in bằng kỹ thuật in offset lấy ngay.

Dịch vụ in tem nhãn đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Tem nhãn có tác dụng truyền đạt thông tin,hình ảnh thương hiệu hay đơn giản chỉ là hướng dẫn sử dụng sản phẩm. việc dán tem nhãn lên sản phẩm tạo được niềm tin đối với chất lượng sản phẩm của bạn đối với khách hàng. Không chỉ vậy, với ưu điểm giá thành rẻ,thời gian sản xuất nhanh,in tem nhãn decal giấy đang là dịch vụ in được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

Việc in tem nhãn decal giấy được tiến hành trên chất liệu giấy có khả năng bám dính tốt,bề mặt của tem nhãn sau quá trình in ấn sẽ được phủ một lớp màng(bóng hoặc mờ)…tùy theo yêu cầu giúp sản phẩm chống thấm nước,chống trầy xước.

Sỡ hữu hệ thống máy móc hiện đại,công ty Kiến An Phát luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ in tem decal giấy tại TP HCM mà còn phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc:

Kiến An Phát cam kết mạng tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất:

  • Thiết kế miễn phí: Khách hàng cung cấp thông tin, ý tưởng hoặc mẫu có sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế hoặc chế bản lại hoàn toàn miễn phí. Mẫu tem decal giấy (mẫu tem dán quảng cáo) được gửi đến khách hàng xem trước khi in.
  • Thời gian in nhanh: Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm một đơn hàng mà thời gian in sẽ được áng chừng và thông báo tới khách hàng. Với đơn hàng số lượng ít thì thời gian hoàn thành rất nhanh khoảng 2h sau khi khách hàng duyệt mẫu.
  • Sản phẩm sau khi in xong được hoàn thiện và kiểm tra kĩ càng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
  • Chất liệu decal giấy: Ưu tiên sử dụng những loại chất liệu tốt nhất nhằm đưa đến những mẫu tem nhãn dán đạt chất lượng cao nhằm nâng cao uy tin sản phẩm doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.