In tờ rơi giá rẻ với nhiều mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày nay, một mẫu quảng cáo tờ rơi được chú trọng thiết kế và in tờ rơi nhanh đẹp, ấn tượng và bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng và thu thút được nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà được sử dụng để phát trực tiếp tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi còn hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp và với hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Chính vì vậy, những mẫu quảng cáo in tờ rơi giá rẻ tại tphcm phải được thiết kế đẹp, nội dụng ngắn gọn, dễ hiểu và phải nêu được vấn đề trọng tâm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Mẫu quảng cáo tờ rơi

Những mẫu in tờ rơi quảng cáo thường được in trên nhiều kích thước size chuẩn như A3, A4, A5, A6… tùy theo yêu cầu.

Chất liệu thông dụng dùng để in tờ rơi quảng cáo là giấy couche có bề mặt láng bóng được thực hiện in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực và màu sắc nét.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh tại TPHCM và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu in mẫu quảng cáo tờ rơi nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.