In tờ rơi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Ngày nay tờ rơi đã không quá xa lạ với chúng ta, dễ dàng thấy tờ rơi ở những ngã tư đèn đỏ,.. Hình thức quảng cáo này phát đến tận tay người tiêu dùng có thật sự hiệu quả cho doanh nghiệp không? Vậy cụ thể in tờ rơi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo sản phẩm, được in trên giấy được phát miễn phí cho mọi người khi đi đường. Mục đích chính của việc phát tờ rơi miễn phí là đưa thông tin quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu gửi gắm đến khách hàng, với mục đích để khách hàng hiểu rõ được sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Tờ rơi là hình thức thông tin tự do để thu hút sự chú ý ở nơi công cộng mà muốn tiết kiệm chi phí hoặc không cần thiết phải đăng tải trên báo chí hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. Hiện nay in tờ rơi truyền thống giảm bớt do internet phát triển. Tuy nhiên với các sự kiện chào đón sản phẩm mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

In tờ rơi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Lợi ích của việc in tờ rơi

Tuy là một hình thức Truyền thông – Quảng cáo – Marketing offline truyền thống và phải tồn tại song song cùng các hình thức online hiện đại nhưng sức hút của tờ rơi luôn mạnh mẽ. Đấy là vì in tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời, đó là:

– Triển khai quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấp

– Đưa sản phẩm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng

– Tiếp cận trực tiếp khách hàng ở các nơi chiến lược khoanh vùng

– Có được khách hàng ngay trong thời gian đầu quảng cáo tiếp thị

– Nhanh chóng tiếp cận khách hàng trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất

– Thu hút được sự tò mò của người xem

– Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài

– Tờ rơi không có yêu cầu quá cao về chất lượng giấy và công nghệ in ấn hiện đại… nên giúp các đơn vị tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– In ấn cùng lúc số lượng lớn trong thời gian ngắn

Để tờ rơi đến được tay khách hàng tiềm năng?

Để tờ rơi đến được tay khách hàng tiềm năng, thị trường mục tiêu, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng cách thức thuê nhân viên để rải, phát tờ rơi tại các tuyến đường hoặc những nơi tập trung đông người qua lại. Bên cạnh đó, tờ rơi còn được rải phát tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Kiến An Phát chuyên in tờ rơi A5, A4, A3

Chúng tôi chuyên in tờ rơi các loại a3 a4 a5. Bạn cần in tờ rơi A5, chúng tôi nhận in tờ rơi a5 giá rẻ HCM. Có nhận thiết kế cho khách hàng không có kinh nghiệm thiết kế. Và có nhận in số lượng ít, in nhanh.

Cách tốt nhất để truyền bá thông điệp của bạn? Sử dụng dịch vụ in tờ rơi a5 của in ấn Kiến An Phát để in tờ rơi và bạn sẽ có được tờ rơi chất lượng cao với giá rẻ. Cho dù bạn đang quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm hoặc sự kiện của mình. Loạt tờ rơi đầy đủ màu sắc của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn thu hút sự chú ý của tất cả khách hàng của bạn.

Chúng luôn là cách dễ dàng để truyền bá về các sản phẩm và dịch vụ mới. Tạo ra doanh số hoặc thu hút qua sự kiện và nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể. Vì vậy, hãy kiểm tra rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh lại của chúng tôi. Và phân phát, mang đi hoặc trình bày tại nới có khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.