Kiến An Phát nhận in nguyên liệu in tem nhãn chất lượng

Trên thị trường hiện nay, các loại nguyên liệu in tem nhãn rất đa dạng. Kiến An nhận tư vấn và in những loại nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Mỗi loại nguyên liệu in tem nhãn có những đặc tính, ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Chính vì vậy, để chọn nguyên liệu in tem phù hợp với tính chất của sản phẩm, tiết kiệm chi phí luôn là nỗi băn khoăn của bất cứ doanh nghiệp.

Kiến An Phát nhận in nguyên liệu in tem nhãn chất lượng

Dưới đây là bản tổng hợp theo mục đích sử dụng:

Nguyên liệu in tem nhãn cho sản phẩm trong nhà:

Chất liệu phù hợp nhất là giấy, đây là nguyên liệu có đặc điểm phù hợp nhất với những sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp với anh sáng trực tiếp. Đặc điểm của chất liệu này là giấy màu trắng bóng sang, mặt sau giấy có keo dính. 

Nguyên liệu in tem nhãn cho sản phẩm ngoài trời:

Do đặc điểm tính chất của môi trường ngoài trời nên chất liệu Nhựa PP với khả năng chịu được nhiệt và lực. Chất liệu PP là làm bằng nhựa có màu trắng có độ dàu khoảng 3mm đằng sau có chất dính bền chắc. Loại tem này dùng nhiều trong tem trang sức ,tem nữ trang phù hợp với nhiệt độ 80 độ C và không bị phai màu chữ trong hóa chất nhiệt độ cao. 

Nguyên liệu in tem nhãn dùng trong nhiệt độ cao đặc thù 

Nguyên liệu đặc biệt này chính là giấy bạc được thiết kế dưới tấm phim nhựa polyester có khả năng chịu nhiệt cao và hóa chất. Với hình dạng đẹp và thẩm mỹ và hiệu suất ,độ bền cao lên loại tem này đang được sử dụng nhiều trong ngành vàng bạc gọi là tem vang.