Kiến An Phát thiết kế, in tờ rơi đẹp, rẻ HCM

Tờ rơi (flyer) là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao vì tờ rơi đẹp nó giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một trực tiếp và nhanh chóng. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người đứng phát tờ rơi tại các ngã đường có đèn giao thông, triễn lãm, hội chợ, siêu thị….

in tờ rơi đẹp

Hình thức phát tờ rơi thường được sử dụng khi một cá nhân, doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh hoặc tung ra một chiến dịch quảng cáo mới, sự kiện khai trương, giảm giá, kỷ niệm sinh nhận công ty… 

Bên cạnh chức năng truyền tải thông tin đến khách hàng, tờ rơi còn giúp các bộ phận, chi nhánh của công ty cập nhật các chiến dịch, chương trình, sản phẩm, dịch vụ mới của công ty bạn.  

Tuy nhiên, vì nhiều mẫu tờ rơi, tờ gấp có thiết kế không bắt mắt, thiếu tính ấn tượng nên hay bị người nhận vứt đi. Để tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo, nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào phần thiết kế tờ rơi để khi nhận được khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi hình ảnh đẹp mắt và sẽ dành thời gian đọc thông tin trong tờ rơi. Vì vậy, chọn nơi thiết kế, in tờ rơi là một bước quan trọng. 

in tờ rơi đẹp

Công ty in Kiến An Phát, với sự sáng tạo trong thiết kế tờ rơi, hệ thống máy in tiên tiến, chuyên nghiệp trong cách làm việc, sẽ giúp quý khách hàng có được những mẫu tờ rơi chất lượng với thời gian in nhanh và giá cả phải chăng. 
 
Có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho bạn chọn khi muốn in tờ rơi giá rẻ. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng kích thước chuẩn.

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696