Làm decal theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng

Bạn muốn có tem nhãn riêng riêng cho sản phẩm của mình để tạo ấn tượng cho khách. làm decal theo yêu cầu hay còn gọi là in tem nhãn decal chính là vấn đề giúp công ty bạn trở nên đặc biệt và làm khách nhớ mãi.

Làm decal theo yêu cầu

In tem nhãn mác decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

Làm decal theo yêu cầu là khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng  và các yêu cầu cần thiết cho decal thì chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi làm decal theo yêu cầu được thiết kế xong thì chúng tôi cho in hình ảnh lên decal in tem nhãn và thực hiện công đoạn cắt decal.

Đối với các decal in tem nhãn có thiết kế riêng chữ, những hình ảnh riêng lẻ thì chúng tôi phải thực hiện cắt decal theo các con đường nét chữ và hình ảnh để dễ trong công tác bóc dán decal.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà decal có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.

Sản phẩm của chúng tôi có mức chất lượng tốt trong khi mức giá cả chỉ ngang bằng hoặc thấp hơn so với các thương hiệu hiện có trên thị trường TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm làm decal theo yêu cầu giá rẻ chất lượng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu làm decal theo yêu cầu giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.