Lựa chọn giấy in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm

Với mỗi loại giấy in tem nhãn decal khác nhau sẽ phù hợp với một loại máy in khác nhau chính vì thế chọn loại giấy in tem nhãn sao cho phù hợp nhất với máy in có ý nghĩa rất lớn.
 

Giấy in tem nhãn

Hiện nay dòng sản phẩm giấy in tem nhãn là dòng sản phẩm được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay với khổ giấy decal  A4 là khổ giấy bạn có thể thấy ở bất cứ đâu.

Giấy in tem nhãn là loại giấy in tem decal có bề mặt trắng bóng có thể in hình ảnh.

Mặt sau có phủ keo dùng để dán lên bề mặt sản phẩm, giấy in tem nhãn có độ bám dính rất tốt, có tính kháng nước, không bị bong khi gặp nước. Mặt trước của giấy in tem nhãn màu trắng, xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Sử dụng tốt cho mực in phun cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao… Mặt sau của giấy có phủ keo dùng để dán lên sản phẩm.

Giấy in tem nhãn là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…

Đặc biệt, Kiến An Phát nhận in ấn, bế khổ các loại giấy in decal A4, decal tem nhãn,  nhãn phụ hàng hoá, nhãn phụ sản phẩm và đặc biệt là in decal giấy giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn giấy in tem nhãn hay in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.