Những điều cần lưu ý khi in tờ rơi

Có phải bạn đang quan tâm làm thế nào để quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm bạn cần vừa tiết kiệm chi phí nhất vừa mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Đó chính là hình thức quảng cáo thông qua tờ rơi. Tờ rơi của bạn vừa đẹp mắt, nhỏ, gọn, đầy đủ thông tin cần thiết sẽ gây ấn tượng và lưu lại được trong tay mọi người sẽ góp phần quảng cáo cho thương hiệu của bạn. 

Lợi ích của tờ rơi là gì?

•    Quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả
•    Tiết kiệm được nhiều chi phí 
•    Nhỏ gọn cho khách hàng dễ lưu lại
•    Tờ rơi có thể tiếp cận được nhiều nơi, mọi ngõ ngách 

Nên in tờ rơi trên chất liệu giấy gì?

Tờ rơi có thể in trên mọi loại giấy. Tại Việt Nam, loại giấy thông dụng nhất để in tờ rơi là: 
– Giấy Couche: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm. Với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng sẽ cho màu sắc rực rỡ hơn, trong khi loại mờ thì không gây chói mắt, tạo cảm giác dễ chịu nếu phải đọc nhiều chữ. Đây cũng được xem là loại giấy kinh tế nhất khi so sánh giữa chi phí và chất lượng tờ rơi.
– Giấy Offset 100gsm, 150gsm
– Giấy Conqueror
– Giấy Fort (loại giấy thường dùng để in trong văn phòng),
– Giấy Bristol (gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), và đặc biệt là các loại giấy cao cấp nhập ngoại. Nhóm giấy cao cấp vô cùng phong phú, được sản xuẩt từ các nhà máy giấy của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan…
– Giấy cao cấp có nhiều màu sắc khác nhau, chất giấy và bề mặt cũng rất đa dạng, từ láng, nhám, gân, họa tiết… Tờ rơi in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ cho hiệu quả về thị giác và cảm giác rất ấn tượng. Điều cần cân nhắc là về chi phí, vì giá giấy cao cấp thường cao hơn khá nhiều so với các loại giấy phổ thông.

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp thế nào?

Vì tờ rơi thường đập ngay vào mắt khách hàng là những hình ảnh, nên yêu cầu file thiết kế tờ rơi phải có màu sắc hài hòa, không nên quá lòe lọet tạo cảm giác khó chịu cho người xem, nên thiết kế có điểm nhấn, điểm chìm và nên in tờ rơi màu cho tất cả các loại dịch vụ. 

Trang bìa 1 thường đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ. Trang này mang tính chất quảng cáo gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng text đưa rất ngắn gọn. Trang bìa cuối thường đưa thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contact chung như địa chỉ website, email, điện thoại, số di động. Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ. 

Tờ gấp, tờ rơi cũng cần có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng                

Để đảm bảo bạn có được sản phẩm in ấn đẹp nhất, chất lượng nhất mà tốn chi phí thấp nhất thì cần liên hệ đến những công ty in uy tín như công ty KIẾN AN PHÁT. Đến với công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được bảng giá in tờ rơi cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Email: kienanphatplus@gmail.com
Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696