Những điều cần lưu ý về in tem nhãn decal phản quang

Do hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều lượng hàng giả khiên các doanh nghiệp quan tâm đến việc sử dụng tem decal phản quang để nâng cao chất lượng bảo vệ khách hàng và sản phẩm của đơn vị mình.  

Tem decal Phản Quang là loại tem decal có tính chất phản quang, nhằm đáp ứng cho những nhu cầu đặc thù, dán trên các thiết bị: Máy móc, điện tử, hay các loại bảng cảnh báo… Với mục đích ngăn  chặn những mặt hàng chưa qua kiểm tra, hàng không rõ nguồn gốc thâm nhập thị trường, đồng thời cũng bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng. 

Để hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa có thể bị làm giả, Nhà nước đã ban hành các quy định cụ thể về cung cấp dịch vụ in decal phản quang chống hàng giả cho các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp.

In tem nhãn phản quang chống hàng giả là loại tem khó làm nhái lại, bởi khi thực hiện cần phải xin phép cơ quan chức năng liên quan. Hơn nữa, khi muốn in ấn loại tem phản quang chống lại hàng giả thì các đơn vị in ấn cũng chỉ nhận thực hiện in tem chống hàng giả được chứng nhận và xác minh từ cơ quan chức năng có thẩm quyền(Bộ Công An).

Tem phản quang được thực hiện in tem nhãn trên chất liệu decal đặc biệt, với từng góc độ ánh sáng sẽ cho một dải màu nhất định.Khi bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm tem chống hàng giả thì đưa trực tiếp phản quang này dưới ánh đèn hoặc ngoài trời thì con tem sẽ phản chiếu lấp lánh với nhiều dải màu liên tiếp. Phần nền của decal phản quang có dấu hiệu và dòng chữ của cơ quan chức năng và chỉ được nhìn thấy khi soi dưới máy kiểm tra chuyên dụng.

Để thực hiện in tem decal chống hàng giả, doanh nghiệp in sử dụng công nghệ in offset với độ trung thực hình ảnh, đồng đều trên từng sản phẩm được sử dụng. Để có được con tem đảm bảo chất lượng, cần tuân thủ nghiêm ngặt các bước tuần tự như chế bản, xuất film, phơi bản, in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem

Nếu bạn đang lần tìm một đơn vị in tem nhãn giá rẻ lâu dài và uy tín thì Kiến An Phát là lựa chọn chính xác nhất. Với đội ngũ CNV nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết rằng sẽ sản xuất cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất và tiết kiệm chi phí nhất.