Nội dung in catalogue giới thiệu

Nội dung in catalogue giới thiệu

Những nội dung về sản phẩm và dịch vụ bạn cần trình bày chi tiết, có bố cục rõ ràng ra file word trước khi in catalogue. Sau đó lược giản đi nếu có quá nhiều nội dung. Ngôn từ nên chắt lọc cô đọng và xúc tích. Hãy nhớ rằng người dùng ko thích đọc nhiều. Khách hàng sẽ rất ngại đọc những gì trình bày lan man và dài dòng. Hơn 80% họ chỉ lướt qua cuốn catalogue của bạn. Họ dễ bị ấn tượng bởi hình ảnh hay bố cục màu sắc nhiều hơn. Hãy cố gắng gắn gọn nhất có thể.

Nội dung in catalogue giới thiệu

XƯỞNG IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty In ấn Kiến An Phát là cơ sở in ấn có uy tín 10 năm trong ngành. Chúng tôi đã sản xuất, gia công rất nhiều mẫu thiết kế, cho từng ngành hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Mô hình xưởng in catalogue giá rẻ khép kín, thiết bị hiện đại với Máy offset, máy Flexo, Máy Laser KTS đem lại tờ rơi cao cấp. Đảm bảo sản xuất in catalogue nhanh, đúng thời gian cho khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như thiết kế catalogue đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng.

Dù in catalogue số lượng ít hay nhiều tới rất nhiều, Công ty In ấn Kiến An Phát đều đáp ứng được với chi phí rẻ nhất trên thị trường. Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Ngoài in catalogue, các khách hàng có thể đặt in các sản phẩm khác như: in decal, in card visit, in túi nilon, in thiệp cưới, in túi giấy, in bao bì, in tờ gấp, in tờ rơi, in brochure, in tem nhãn…