Nơi làm giá standee chữ x chuyên nghiệp

Một trong hai điều kiện để standee mang lại giá trị chính là thiết kế phải ấn tượng, sáng tạo và có sức hút. Nguyên nhân là vì có hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp cung cấp cùng dịch vụ với bạn cũng đã và đang thiết kế với nhiều kích thước standee khác nhau nhằm mục đích quảng cáo, marketing. Cho nên, các khách hàng sẽ khó tính hơn khi tiếp cận thông tin. Họ sẽ có sự chắt lọc nhất định đối với các quảng cáo nhìn thấy. Nhưng nếu thiết kế standee của bạn có sự khác biệt, mới lạ, độc đáo và tạo dấu ấn, việc họ dừng lại để đọc các thông tin là điều chắc chắn.

Nơi làm giá standee chữ x chuyên nghiệp

Nơi làm giá standee chữ x chuyên nghiệp

In standee, giá standee chữ x là hình thức in poster quảng cáo, chúng được trưng bày hoặc treo trên các standee tức các kệ chữ X, chữ T hoặc những dạng mini để bàn.

Dịch vụ in standee, in standy khá phổ biến vì chúng được dùng để quảng cáo tại các trung tâm thương mại, hội chợ, triễn lãm, các shop,… nhằm thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Theo đó các standee đều phải được thiết kế công phu và in bằng những chất liệu tốt nhất để chúng bền màu với thời gian.

Chất liệu dùng để in standee, in standy là in PP hoặc in Hiflex hoặc vật liệu PP cán format. Mỗi loại đều có công dụng giống nhau nhưng độ bền khác nhau. Đối với chất liệu in PP bà PP cán format là những loại quảng cáo trong nhà. Chúng có hình ảnh và màu sắc vừa phải, sinh động đủ để gây sự chí ý của mọi người.

Còn đối với giá in 1 standee rẻ hiện nay thì được in với màu sắc đậm nét hơn vì chúng được dùng quảng cáo ngoài trời. Chính vì thế mà nó có tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.