In pp khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao

In pp khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa khả năng in mực rất cao mặt sau là màng nhựa PVC mỏng. Với kết cấu như vậy nên pp hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi và gần giống với file đặt in nhất.

Do phải chịu thời tiết bên ngoài nên các công ty kinh doanh hiện nay sẽ sử dụng loại mực gốc dầu pigment, đây là loại mực chuyên dụng in ấn quảng cáo màu sắc đậm đà và rực rỡ hơn. Đặc biệt loại mực này có độ bám rất cao, bền lâu ngay cả khi chịu nắng mưa. Sau khi In pp giá rẻ  sẽ được cán màng bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi thường cán màng bóng để tạo độ bóng bẩy và bắt mắt hơn.

In pp khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao

In PP cán bóng: Sản phẩm pp sau in được cán một lớp màng nilon trong làm cho thành phẩm có độ sáng bóng cho sản phẩm. Thông thường hay dùng để cán khi in ảnh, in poster, standee …, khi in quảng cáo ngoài trời hình thức này làm tăng độ sáng và thể hiện được những hiệu ứng của sản phẩm.

Sản phẩm in pp cán format giá rẻ sau khi in được cán một lớp màng nilon đục, khi cán lên sản phẩm không ảnh hượng đến độ sắc nét và họa tiết nhưng nó vẫn có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó, sử dụng để trang trí hoặc in ảnh cho những sản phẩm, in pp trong nhà được sử dụng phổ biến nhất.