Quy tắc sở hữu in tem nhãn decal cho sản phẩm

Tem decal là vật phẩm không thể thiếu trên mỗi sản phẩm, chúng như một hộ pháp thương hiệu cho sản phẩm. Vậy quy tắc nào sở hữu in tem nhãn decal cho sản phẩm

Tem nhãn decal là tem dán trên sản phẩm, là phương thức hữu hiệu bảo vệ thương hiệu và truyền thông tin của sản phẩm tới cho khác hành. Ưu điểm của tem là đa dạng về mặt mẫu mã, dẽ sử dụng, chi phí thấp, hiệu quả cao. 

Kiến An Phát hiện đang sở hữu một quy trình từ khâu thiết kế và in tem nhãn decal hiện đại nhất mang tới quý doanh nghiệp những tem nhãn chất lượng, mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp của bạn. 

Quy tắc để sở hữu những in tem nhãn decal sản phẩm ấn tượng: 

Thiết kế mẫu: Đây là khâu có yếu tố thành công hay không của tem. Việc in tem nhãn decal của bạn có đẹp, có ấn tượng không hoàn toàn phụ thuộc vào việc vào việc thiết kế. 

Kích thước của tem: Tùy vào kích thước của sản phẩm mà tem nhãn có những kích thước phù hợp sao cho tem nhãn và sản phẩm nhìn cân xứng, hài hòa. Chính vì vậy, nhà sản xuất chọn kích cỡ in tem nhãn decal cho phù hợp.

Nội dung in trên tem nhãn: Cần in thông tin đầy đủ về sản phẩm như nguyên liệu, công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,….

Kĩ thuật in tem nhãn decal:  Tem nhãn được in bằng máy in offset hay máy in  kỹ thuật số hiện đại. Sau khi in xong, tem sẽ được gia công theo yêu cầu của nhà sản xuất sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim..

Nguyên liệu cho tem: Tùy theo sản phẩm hàng hóa khác nhau mà chọn những nguyên liệu in khác nhau cho tem nhãn. Các loại nguyên liệu thường thấy là giấy decal , giấy offset, giấy kraft, giấy nến. Độ dày hay mỏng của tem cũng ảnh hưởng tới thẩm mỹ của tem. Do đó, bạn cần chú ý chọn nguyên liệu phù hợp cho hàng hóa.