Quy trình in tem phụ dán sản phẩm nhập khẩu

Với sản phẩm thuộc ngành đặc trưng như nhập khẩu thì việc phải in tem nhãn phụ dán trên sản phẩm cạnh tem nhãn chính làm cần thiết để lưu hành trên thị trường nội địa

Mặc dù là tem phụ nhưng khi lưu hành tại thị trường Việt Nam thì đây có thể coi là tem nhãn khá quan trọng, nhiều hơn cả tem chính. Bởi lẽ, tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa.

Quy trình in tem phụ dán sản phẩm nhập khẩu

Thiết kế mẫu khi in tem phụ dán:

Để có một tem phụ phù hợp với sản phẩm, bạn cần canh kích thước để tạo file thiết kế sao cho hài hòa giữa sản phẩm, tem chính và tem phụ dán. Đồng thời chọn lọc thông tin sẽ in trên tem phụ, sao cho lượng thông tin không rối mắt, đầy đủ thông tin theo quy định của Nhà nước. 

Chất liệu in tem phụ dán:

Có rất nhiều nguyên liệu in tem phụ dán những thông thường người ta sẽ chọn các loại decal giấy hoặc giấy nhựa để có độ linh hoạt, tiện lợi khi dán sản phẩm nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Kỹ thuật in tem phụ:

Các tem phụ được in bằng kĩ thuật số, nhằm đưa ra phông chữ rõ ràng, hình ảnh sắc nét, giữ nguyên thiết kế file ban đầu. Các doanh nghiệp được tự ý sáng tạo màu sức cho in tem phụ dán nhưng phần lớn đều chọn in 2 màu căn bản là đen trắng để tạo điểm nhấn để nhận biết cho sản phẩm. 

Gia công sau khi in tem phụ dán:

Sau khi in, ta có thể gia công phần tem phụ nhằm giữ màu sắc, chữ tốt nhất khi lưu hành trên thị trường. Có thể cán màng trong phía ngoài để bảo quản tem nhãn.