Sở hữu in tem bảo hành giá rẻ chất lượng 

Khi chuẩn bị đưa sản phẩm ra ngoài thị trường, không một doanh nghiệp nào lại không muốn ở hữu in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao.

Sở hữu in tem bảo hành giá rẻ chất lượng

Đúng như vậy, tem bảo hành là tem chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Thông thường tem sẽ được dán lên bề mặt các sản phẩm ở các vị trí dẽ nhận diện. Tem thường được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính. chính do đặc tính này, tem bảo hành giúp sản phẩm bất khả xâm phạm. Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem bảo hành chính là vật để đảm bảo giá trị sử dụng cũng như thời gian được bảo hành của bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt, đối với mặt hàng điện tử, in tem bảo hành giá rẻ còn thể hiện rõ giá trị khi dán được trên những mối nối, trên dây điện mà không lo hỏng liên kiện.  

Để sở hữu in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao cần gì?

Đối với đơn vị in tem bảo hành giá rẻ: cần chú trọng những quy định về khuôn in, kích thước tem bảo hành, màu sắc tem bảo hành và chất liệu in, mới tạo ra được tem chất lượng tốt nhất. 

Tem bảo hành có kích thước rất nhỏ gọn nên chỉ với một lỗi nhỏ khi in tem bảo hành giá rẻ đã có thể đem tới một sai sót lớn như màu sắc bị lêch, sai kích thước quy định, tem không dòn (đối với in tem vỡ), …

Khi tem bảo hành in xong chưa có độ dòn nhất định phải có thời gian sau khi bạn dán lên sản phẩm thì tem mới có độ giòn, độ dai và độ vỡ ổn định nhất định được. 

Ngoài cung cấp in tem bảo hành giá rẻ, Kiến An Phát còn nhận in tem 7 màu in trên giấy decal hologram. Đây là loại tem được sản xuất trên chất liệu nhựa, màu sắc sáng lấp lánh, cho hình ảnh sang trọng. 

Kiến An Phát hân hạnh là nhà in tem bảo hành giá rẻ hàng đầu hiện nay tại Sài Gòn, cam kết cung cấp cho quý doanh nghiệp những sản phẩm tem in đạt chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất.