Tác dụng in decal trong dán kính loại mờ

Với đặc điểm là của in decal trong dán kính là một tấm màng nhựa mỏng, cho phép hiển thị các thông tin, hình ảnh trên lớp kính một cách sinh động nhưng không che chắn tầm nhìn vào không gian bên trong. Thay vì để mặt tiền của cửa hàng bạn là tấm kính trắng, sao bạn không thử trang trí nó với decal, những họa tiết kèm thông tin địa chỉ liên lạc như số điện thoại sẽ mang đến một cái nhìn độc đáo và hiện đại cho không gian của bạn.

Tác dụng in decal trong dán kính loại mờ

Tác dụng in decal trong dán kính loại mờ

– TÁC DỤNG CHE MỜ CỬA KÍNH – TÍNH TÙY BIẾN CAO: Khi dán giấy kính mờ sẽ giúp hạn chế tầm nhìn của con người qua tấm kính từ 2 chiều, nếu đứng hoặc để đồ vật cách kính khoảng 2m thì gần như sẽ không thể nhìn thấy gì. Nếu đơn giản là chỉ dán mờ thì giấy dán kính mờ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu biết kết hợp dán mờ với kẻ chỉ, cắt lai hay cắt dán logo công ty thì giấy dán kính mờ lại là 1 giải pháp trang trí tuyệt vời.

– TÁC DỤNG BẢO VỆ KÍNH: Keo của in decal trong dán kính mờ có khả năng bám dính cực tốt chính vì vậy nên sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ thì keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ lại giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn

– KHÔNG CẢN SÁNG: Cấu tạo của decal dán kính mờ là từ nilon trắng phủ cát nên khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Vì lẽ đó mà khi dán kính mờ lên các bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề chúng sẽ làm giảm ánh sáng vào phòng  mình.

Kiến An Phát nhận in decal giá rẻ các loại với chất liệu hàng nhập cao cấp. Liên hệ hotline: 0909 706 196