Ưu điểm in decal trong suốt HCM

Gọi ngay cho Công ty in ấn Kiến An Phát ngay theo số: (028) 6682 9292 – 0909 706 196 để được báo giá in decal trong suốt nhé. Với phương châm: “Uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng phục vụ tốt ” chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ưu điểm in decal trong suốt HCM

Ưu điểm in decal trong suốt HCM

•    Với bề mặt mỏng in decal trong nhẹ, màng mỏng có thể dán lên các vật phẩm có bo góc tinh tế, tiện lợi hơn tiết kiệm chi phí thay thế cho các công nghệ in ấn, ép chuyển nhiệt khác như: ốp lưng điện thoại dạng 3D, ly tách, bình nước  hay các vật phẩm có hình dạng phong phú khác mà không có khuôn in hỗ trợ..

•    Đặc biệt lớp keo siêu bám chắc có thể lột ra mà không để lại dấu vết lớp keo bám sót lại sau thời gian sử dụng. Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại Decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Điều này tạo nên ưu điểm của nó là cho phép nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy sản phẩm bên trong. Tăng sự tinh tế và sang trọng cũng như tạo tự tin tưởng của người tiêu dùng đối với sản phẩm khi họ được nhìn thấu được sản phẩm bên trong vì thế in decal giá rẻ trong suốt thường được làm tem nhãn cho các loại thực phẩm và trang sức,…