Ưu điểm khi in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Tem bảo hành càng ngày càng phổ biến khi có thể bắt gặp ở hầu hết các sản phẩm trên thị trường. Vậy tại sao chúng ta phải in tem bảo hành?

Tem bảo hành là gì?

Là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết của doanh nghiệp đối với chất lượng sản phẩm khi lưu hành trên thị trường cũng như sự đảm bảo về chế độ bảo hành, hậu mãi của doanh nghiệp khi khách hàng mua sản phẩm. 
Kĩ thuật in tem bảo hành đôi khi cũng được coi như một dấu hiệu để nhận biết đây có phải của doanh nghiệp hay không do trên tem bảo hành có ghi rõ logo, ngày xuất xưởng và hạn sử dụng cũng như thời gian bảo hành sản phẩm. Đây chính là cách thức quảng bá hình ảnh cũng như độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp lâu dài.

in tem bảo hành

Những điều cần lưu ý khi in tem bảo hành

Tem bảo hành thường có nhiều kích thước khách nhau cho phù hợp với nhiều loại kích thước của sản phẩm như: hình tròn,elip hoặc dạng chữ nhật.  Khi in tem bảo hành cũng không hạn chế về màu in, tuy nhiên, phần lớn khách hàng thường chọn in khoảng 2 màu kích thước tối thiểu là 1cm sẽ đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cho tem bảo hành.

Nội dung cần có in tem bảo hành:

Những thông cần được in rõ nét nhất trên tem bảo hành: logo công ty, thời hạn bảo hành, ngày xuất xưởng và thông tin liên lạc khi cần bảo hành. 

Nguyên liệu được sử dụng in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram. Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật mà các công ty in ấn lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo.. Tuy nhên, một trong các vấn đề quan trọng khi in tem bảo hành chính là độ bền của màu sắc và tuổi thọ của tem tồn tại theo số trên niên hạn bảo hành. Khách hàng sẽ dựa trên những lợi ích đó trên thời gian bả hành để quyết định mua sản phẩm nên tem bảo hành cũng là lời quảng cáo về độ uy tín của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. 

Ứng dụng sản xuất tem bảo hành tại Kiến An Phát

  • Nguyên liệu làm bằng giấy decal giấy(giấy in Xi Koan hao).
  • Vân nền in được đánh dấu đặc biệt bằng phần mềm riêng.
  • Mực in bảo an chìm đặc biệt để phân biệt tem thật và tem giả.
  • In phát quang chìm tên công ty sử dụng .
  • Sản phẩm tem bảo bằng bằng in bằng kĩ thuật in tân tiến nhất.