Xưởng in tờ rơi a5 giá rẻ HCM lấy ngay

Tờ rơi được biết đến là 1 công cụ quảng cáo truyền thống được nhiều người biết đến. Tờ rơi là dạng tờ quảng cáo được làm theo kích thước nhỏ hoặc làm dạng tờ gấp. Mục đích là gửi thông tin đến khách hàng, người đi đường hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi,…Chúng thường được phát ở các sự kiện hoặc những nơi có nhiều người qua lại.

Tờ rơi có vai trò gì với doanh nghiệp ?

Tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị & kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng là 1 phần trong chiến dịch marketing, đưa hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp đi xa hơn, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Khi sử dụng tờ rơi, bạn có thể dễ dàng nhận ra nhiều lợi ích sau đây:

– Giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm, dịch vụ đang hot. Chúng có thể thúc đẩy doanh thu tăng hơn so với lúc trước.

– Giúp tuyên tuyền các thông tin khuyến mãi, giảm giá đến khách hàng 1 cách nhanh chóng

– Giúp doanh nghiệp ít tón kém chi phí quảng cáo hơn các phương pháp khác, hiệu quả thu về lớn. Vì thế việc làm ra bản tờ rơi đẹp đang là 1 trong những điều được doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

Xưởng in tờ rơi a5 giá rẻ HCM lấy ngay

Một số chất liệu in tờ rơi

Tờ rơi hiện nay có thể làm rất đa dạng với nhiều loại giấy khác nhau. Khi đặt in tại nhiều cơ sở họ cũng sẽ đề xuất cho bạn những loại giấy khác nhau. Nếu tờ rơi chỉ sử dụng trong thời gian ngắn hoặc in với số lượng nhiều thì bạn có thể chọn loại giấy mỏng là đủ. Nhưng nếu tờ rơi được dùng cho 1 sự kiện quan trọng thì hãy chọn loại giấy dày, chất lượng để khách hàng có cảm tình với bạn.

Có 5 loại giấy in tờ rơi phổ biến, ký hiệu ở đầu là C:

  • C100
  • C120
  • C150
  • C200
  • C300

Trong 2 loại này, chỉ có giấy C120 và C150 là được sử dụng nhiều nhất vì có độ bền tương đối và giá thành in tốt. C200 hoặc C300 thường dùng cho in danh thiếp nhiều hơn.

Xưởng in tờ rơi a5 giá rẻ HCM lấy ngay

In Kiến An Phát là đơn vị chuyên thiết kế tờ rơi và phục vụ in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, đặc biệt là in tờ rơi a5 giá rẻ hcm. Chúng tôi nhận thiết kế & nhận hàng in tờ rơi trong thời gian nhanh nhất có thể. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng trong nghành in ấn cùng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp từ những nhân viên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì In Kiến An Phát mang lại.