3 loại in poster số lượng ít tại KAP

Như đã biết, công dụng của in poster số lượng ít là để quảng cáo sản phẩm hoặc quảng bá chương trình nào đó đến tận tay khách hàng. Đồng thời, poster bây giờ cũng là một vật trang trí ấn tượng cho căn phòng nhà bạn với kiểu poster chân dung hoặc poster phong cảnh.

3 loại in poster số lượng ít tại KAP

3 loại in poster số lượng ít tại KAP

Hằng ngày, chúng ta gặp rất nhiều các mẫu in poster giá rẻ khác nhau nhưng chủ yếu chúng được chia làm 3 loại:

1.    Poster quảng cáo: đây là loại poster làm nhiệm vụ đúng với tên gọi của nó,chính là quảng cáo các sản phẩm đến khách hàng, người tiêu dùng. Các poster này thường có màu sắc nổi bật và có hình ảnh thu hút thị giác để gây chú ý và thu hút người xem. Các poster quảng cáo lớn tại các nơi công cộng, poster đính kèm sản phẩm….

2.    Poster thông báo, tuyên truyền: Loại poster này được dùng để tuyên truyền những thông điệp về hành động, ý thức cho cộng đồng, thúc đẩy, kêu gọi họ cùng chung tay hành động. Loại poster này cũng thường được dán ở những nơi công cộng. Nổi bật là các poster như in poster sự kiện, in poster phim, in poster thương mại, poster người nổi tiếng, poster tuyên truyền, cổ động

3.    Poster giao tiếp: được thiết kế hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty trong việc gây ấn tượng đối với khách hàng, đối tác. Thường thì người ta sẽ thể hiện logo,thông điệp hành động, mục tiêu, chính sách hay sứ mệnh của công ty đó qua hình ảnh hoặc câu từ ngắn gọn để khách hàng, đối tác có thể nắm bắt được nội dung và tuyên truyền hình ảnh, thương hiệu công ty.

Bên cạnh đó, in poster giao tiếp còn có một loại khác, đó là loại được dùng trong các cuộc bầu cử, hỗ trợ các ứng cử viên quảng bá hình ảnh, kêu gọi sự ủng hộ và bình chọn của cộng đồng.