4 kích thước thường sử dụng tùy theo mục đích in tờ rơi

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, nhiều doanh nghiệp cá nhân đã sử dụng phương thức quảng cáo như SEO, đăng tin rao vặt. Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo rất Hot trên thị trường hiện nay. Song, hình thức này mang tính chất lâu dài, cần phải có nhiều thời gian thì hoạt động này mới có hiệu quả.Chỉ có hình thức in tờ rơi là vừa hiệu quả, đồng thời chi phí marketing là thấp nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu in tờ rơi a5 giá rẻ HCM thì hãy đến với Kiến An Phát, tại đây chúng tôi hỗ trợ tất cả các dịch vụ in ấn, đồng thời hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho khách hàng.

Bạn đang đắn đo không biết nên sử dụng kích thước nào để phù hợp với mục đích in ấn ấn của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 kích thước thường sử dụng tùy theo mục đích in tờ rơi :

In tờ rơi trên giấy a7

Kích thước in tờ rơi nhỏ nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi thiết kế tờ rơi là A7. Kích thước của một tờ rơi A7 là 105mm x 74mm. Và do kích thước nhỏ bé của chúng, chúng chỉ nên được sử dụng để quảng bá phiếu hoặc quảng cáo bổ sung khi khách hàng mua thứ gì đó trực tuyến. Bất kỳ thông điệp nào được in trên tờ rơi A7 cũng cần ngắn gọn.

In tờ rơi trên giấy a6

Một trong những kích thước phổ biến nhất của tờ rơi là A6. Những tờ rơi loại này có kích cỡ tương tự như một tấm bưu thiếp (148mm x 105mm). So với A7, A6 cho chúng ta không gian lớn hơn để quảng bá thông điệp và đề nghị của bạn dành cho khách hàng của mình. Loại tờ rơi này có xu hướng hoạt động tốt như một phần của chiến dịch thư trực tiếp vì chúng nhỏ và nhẹ.

4 kích thước thường sử dụng tùy theo mục đích in tờ rơi

Kích thước tờ rơi a5

Giấy A5 (210mm x 148mm) là một kích thước phổ biến khác được sử dụng để in ấn tờ rơi. Loại giấy với kích thước như vậy cho bạn nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn.

Tờ rơi A5 là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc các ưu đãi đặc biệt. Tờ rơi A5 phổ biến cho các mặt hàng bán hàng, triển lãm thương mại và các chiến dịch tiếp thị trực tiếp.

In tờ rơi trên giấy a4

Tờ rơi A4 (297mm x 210mm) cung cấp cho bạn không gian rộng lớn hơn để sáng tạo, đồng thời cũng cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp mà bạn đang đề cập đến. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể yêu cầu giải thích chi tiết, hãy sử dụng một tờ rơi A4 để làm nổi bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi nhận được.

Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nên nhiều loại tờ rơi với hình dạng và kết cấu khác nhau từ gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5.

Tại Kiến An Phát, chúng tôi tự hào công ty tôt nhất trong lĩnh vực in tờ rơi tại TPHCM

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Chúng tôi nhận in tờ rơi ở Thành Phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động và tay nghề chuyên môn tốt

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com