Bạn đang có nhu cầu in card nhanh tại HCM?

Hiện nay, nhiều doanh nhân, giới làm ăn cần in name card để tạo điểm nhấn trong giao tiếp. Vì vậy in card nhanh hay còn gọi là in name card visit là yếu tố quan trọng trong giao tiếp hiên đại, quyết định hiệu quả của công việc và tạo ra một kết nối vật lý trong mối quan hệ giữa bạn và doanh nghiệp của bạn với khách hàng của bạn.

In card nhanh

Name card được hiểu là một tấm thiếp có kích thước nhỏ, có thể bỏ vừa trong ví để thuận tiện cho việc đem theo người. Cấu tạo của một tấm danh thiếp thường bao gồm: họ tên, ngành nghề, chức vụ, số điện thoại, email…được sắp xếp bố cục hợp lý theo sở thích của riêng mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Một tấm name card cần trình bày một cách hợp lý, thông tin rõ ràng, đầy đủ, điều đó sẽ góp phần tạo được dấu ấn với đối tác cũng như bước đầu thành công của bạn.

Kích thước chuẩn của card visit hay name card là 9 x 5,5 cm. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng mà kích thước card có thể lớn hơn hoặc bé hơn. Khi in name card màu sắc không giới hàn tuy nhiên cần tính đến vấn đề thị giác để có được màu sắc hài hòa, cá tính nhưng vẫn đảm bảo đọc được rõ ràng, không rối mắt. Về vấn đề này, chúng tôi in card nhanh sử dụng máy in Offset, đảm bảo màu in ra sẽ thật tuyệt, sắc nét.

Chúng tôi in name card giá rẻ đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thành phẩm tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ in card nhanh với thời gian trong ngày để có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.