In băng rôn giá rẻ HCM trên bạt hiflex sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay, in băng rôn giá rẻ HCM đóng một vai trò quan trọng trong việc PR thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, các chiến dịch marketting. Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in hiflex làm băng rôn quảng cáo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hằng ngày chúng ta thường bặt gặp những bảng hiệu, pano, băng rôn quảng cáo rất đẹp ở khắp các con đường hay ở siêu thị hoặc khu đô thị tất cả đều được làm từ hiflex.

Hiflex tên gọi thông dụng, “thường dân” chính là bạt hay bạt Hiflex. Chúng là nhựa PVC có màu trắng sữa. Sau khi được phủ, cán một lớp màng lên sản phẩm nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: banner, băng rôn, pano, backdrop,…

Hiflex là công nghệ in nhanh, rẻ và tiện lợi nên được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây đặc biệt là in hiflex làm băng rôn quảng cáo ngoài trời.

In băng rôn giá rẻ hcm

Bên cạnh đó, do giá thành in hiflex khá phù hợp nên ngày nay để phân loại bạt in, trong in hilex người ta chia làm 3 loại là loại không xuyên, loại xuyên 50% và xuyên sáng 100%. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại bạt in băng rôn cho phù hợp.

Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn bảng hiệu quảng cáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.