In Băng rôn là một cách truyền thông quảng bá

In Banner hay còn gọi là in băng rôn quảng cáo đã từ lâu là phương pháp quảng cáo offline hiệu quả, được cả thế giới ưa chuộng. Các doanh nghiệp, tổ chức thường in băng rôn quảng cáo những sự kiện, khuyến mãi. Thường đặt chúng ở trên các tòa nhà, địa điểm công cộng, ngã tư đường đông người qua lại…Dù ở bất kỳ đâu, chúng đều thu hút ánh nhìn của công chúng. Đây không chỉ là phương pháp quảng cáo tăng doanh thu trực tiếp. Đây còn là một cách truyền thông quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng.

DTVAYN3VQAA9X0d
Muốn đạt được mục tiêu về truyền thông, yêu cầu các ấn phẩm băng rôn quảng cáo phải được nghiên cứu kỹ lưỡng về thiết kế. Mỗi khi thiết kế bản in chúng ta cần có sự lựa chọn đối tượng hướng đến. Lựa chọn vị trí cũng như kích thước băng rôn, banner quảng cáo không quá lớn hay quá nhỏ, để phù hợp với địa điểm và tầm mắt người đọc.

Ngoài ra, vật liệu in băng rôn quảng cáo giá rẻ cũng phải lựa chọn kỹ để phù hợp với mục đích sử dụng. Và luôn nhớ kiểm tra chính tả trước khi in để đảm bảo không có sai sót đáng tiếc nào.

Giá in băng rôn phụ thuộc vào:

+ Số lượng băng rôn quảng cáo, băng rôn khẩu hiệu trên mỗi đơn hàng. Tất nhiên số lượng càng lớn thì giá trên mỗi mét vuông càng nhỏ.
+ Chất lượng vải in, vải bạt để in băng rôn quảng cáo: Vải dày hay sử dụng loại bạt dày sẽ khiến giá in băng rôn quảng cáo cao hơn. + + Nhưng bù lại chất lượng và độ bền sẽ được đảm bảo.
+ Tần xuất đặt hàng: Chúng tôi luôn có mức giá in băng rôn quảng cáo tốt cho các đơn hàng thường xuyên.
+ Khoảng cách giao hàng: Hiện chúng tôi đang miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong nội thành hoặc đơn hàng lớn. Nếu bạn ở xa hơn thì mức giá in băng rôn quảng cáo có thể phải tính thêm phí ship.