Các bước in decal dán formex chuyên nghiệp

Những phương pháp in ấn trên thị trường đang ngày càng đa dạng và phong phú. Do đến từ sự phát triển của công nghệ và sự gia tăng trong nhu cầu của các khách hàng đối với lĩnh vực này. Tuy nhiên, phương pháp in decal dán formex vẫn có những ưu điểm để duy trì sự hấp dẫn đối với khách hàng. Đó chính là lý do khiến khách hàng ngày càng ưu chuộng phương pháp in decal PP bồi formex.

Các bước in decal dán formex chuyên nghiệp

Các bước in decal dán formex chuyên nghiệp

– Chất liệu decal được in bằng công nghệ in phun kĩ thuật số, sau khi mực in đã khô, bước tiếp theo là gia công cáng màng sau in.
– Tấm formex được cắt lazer trước khi dán (nếu cắt sau dán thì sức nóng của tia lazer có thể gây ảnh hưởng đến phần chất liệu in decal).
– Sau khi miếng formex được cắt theo yêu cầu, thực hiện bước dán lên tấm formex, sử dụng tấm nhựa phẳng để vuốt đều bề mặt dán, tránh bọt khí trên bề mặt thành phẩm. Người ta thường gọi là in decal dán formex là vậy.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về hình thức in pp bồi formex, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Hotline: 0909 706 196
Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal dán Formex tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, dịch vụ nhanh, có thể lấy ngay hoặc sau 1-2 ngày.