Các kích thước standee thông dụng

Tại Công ty in ấn Kiến An Phát, khách hàng sẽ có giá in 1 standee rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất. Đặc thù của việc quảng cáo bằng in standee là số lượng khá nhiều, vậy nên công ty sẽ đưa ra mức giá tỷ lệ nghịch với số lượng được in. Tức số lượng in standee, in stany càng nhiều thì giá thành càng giảm để phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Các kích thước standee thông dụng

Các kích thước standee thông dụng

Trên thị trường hiện nay, standee được chia thành nhiều loại. Do đó ứng với mỗi loại lại có những kích thước tương ứng phù hơn, như:

Kích thước standee chữ X: Đây là một loại standee có hình dạng giống như chữ X thường được làm bằng vật liệu nhựa hoặc kim loại nhôm rất nhẹ có thể để trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Thông thường đối với giá standee chữ x có 3 kích thước cơ bản: 20 x 42 cm, 60 x 160 cm và 80 x 180cm.

Kích thước standee chữ L: Đây là dạng standee có hình dáng như chữ L thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm. Mục đích sử dụng cũng giống như standee chữ  X là có thể sử dụng trong văn phòng, sự kiện hoặc để ngoài trời đều được. Kích thước cơ bản dạng này thường 0.6m x 16m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m.

Kích thước standee chữ thập: Dây là một trong những dạng standee tương đối mới trên thị trường. Tuy nhiên chúng ta có thể bắt gặp tại các trường học hoặc bệnh viện. Khung đế được làm bằng sắt và hợp kim nhôm chính vì vậy có độ chắc chắn rất cao. Kích thước tiêu chuẩn đối với standee dạng này là 0.6m x 1.6m.

Kích thước standee cuốn: Đây là dạng standee thường rất phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị hay showroom cửa hàng,.. Do nó có tính tiện lợi rất cao, gọn gàn, đẹp và không chiếm nhiều diện tích. Một số kích thước standee cuốn phổ biến là 60cm x 160cm, 80cm x 200cm, 85cm x 200cm.