Các loại dịch vụ in PP phổ biến hiện nay tại TPHCM

PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decal khác.Trong các quán trà, quán ăn nhanh, trên các tấm kính văn phòng, siêu thị bạn thường thấy in pp giá rẻ thường được sử dụng. 

Các loại dịch vụ in PP phổ biến hiện nay tại TPHCM    

Hiện nay thì việc thiết kế và  in pp  đã trở nên  thu hút khách hàng nhiều hơn với sản phẩm kinh doanh của các công ty kinh doanh có các nhu cầu in ấn và hầu hết đều cần đến và không thể thiếu các sản phẩm in ấn quảng cáo PP cao cấp.  Sản phẩm in pp cán format giá rẻ quảng cáo ngày nay được khá nhiều công ty quan tâm, chú trọng và sử dụng khá phổ biến trên thị trường nhất là trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và mang lại nhiều giá trị lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. 

In PP thông thường có 2 loại là PP có keo ( decal pp trong nhà) và pp không keo. PP có keo thường dùng để dán lên các tấm kính, những bức tường hay được dùng để bồi lên những tấm Fomex. In PP không keo được gắn lên các Standee giá cuốn hoặc giá X, dùng nhiều trong các hội thảo, các cửa hàng.