In card visit chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng tại HCM

Hiện nay, in card visit hay in name card nhằm mang thông tin của cá nhân hay một công ty, thường được mọi người chia sẻ card visit trong cuộc gặp gỡ, giới thiệu.

In card visit

Giấy dùng cho in name card giá rẻ có rất nhiều loại giấy có thể dùng in card visit, nhưng quy chuẩn và phổ biến nhất là C300/gsm có bề mặt bóng mịn hoặc mờ.

Nếu in số lượng nhiều và cần có sự khác biệt  về chất liệu giấy, bạn có thể chọn giấy Ford 250/gsm, hoặc mẫu giấy mỹ thuật có bề mặt xốp nhẹ. giấy conqueror ganh sần, giấy Kishu,lan vi, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue giấy của Cty chúng tôi.

Kích thước card visit: Kích thước tiêu chuẩn là 5,5x9cm, bạn cũng có thể chọn chiều rộng card nhỏ hơn theo mẫu của nước ngoài với kích thước 5x9cm, Có 2 phương pháp in chủ yếu cho card visit, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.

In name card giá rẻ bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. có thể bo tròn 4 góc,2 góc card hoặc ép nhũ logo, rập nổi logo cho name card khi đủ điều kiện. Card sau khi in được đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card 1 hộp.

Quý Khách hàng nên sử dụng dịch vụ in name card tphcm định kỳ cho cán bộ nhân viên là các ngân hàng, các tập đoàn, các cơ quan tổ chức và các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Với thành tựu và những giá trị niềm tin đạt được, chúng tôi đã và đang cố gắng trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Hồ chí Minh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in card visit chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in card visit hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.