Cấu tạo và đặc điểm của In tem dán cá nhân

Một loại tem mà ngày nay không chỉ doanh nghiệp hay công ty mới sử dụng, mà những người bình thường như chúng ta cũng có thể sử dụng được gọi là tem dán nhãn cá nhân.

Cấu tạo và đặc điểm của In tem dán cá nhân

Tem cá nhân gồm hai mặt: một mặt để in tên, số điện thoại, nickname,…của người dùng, mặt còn lại có lớp keo dính, có thể dán lên nhiều sản phẩm. Người dùng có thể dán sản phẩm lên một số dụng cụ cá nhân tại công sở hay một số đồ dùng như cốc uống nước, bút, thước, USB, điện thoại…Đặc điểm này giúp người sử dụng có thể phân biệt được các đồ dùng cá nhân, tránh bị nhầm lẫn, thất lạc.

09
Người dùng có thể in tem dán lên nhiều đồ dùng khác nhau

Mặt trước của sản phẩm được trang trí đẹp mắt với nhiều hình nền nhiều màu sắc, kiểu dáng, góp phần làm đẹp đồ dùng cá nhân.

Có nhiều kiểu mẫu tem dán khác nhau, có thể là nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh hoặc những sự vật đơn giản,…phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Người dùng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã của tem dán theo sở thích.

Một sản phẩm in tem giá rẻ cũng có nhiều mẫu mã khác nhau

Kiểu chữ, kích thước chữ của tên in trên tem dán rất phong phú, đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn theo ý muốn của bản thân.