Chất liệu dùng để in banner treo Standee

Khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vật phẩm trưng bày poster quảng cáo thì họ sẽ cần tìm đến Standee. Đây là loại sản phẩm tiện dụng nhất, giá thành rẻ nhất. In Standee rất tiện lợi cho phép bạn sử dụng ở những vị trí nhỏ hẹp hay trưng bày ở những không gian sang trọng.

Standee chữ Xcó nhiều kích thước nhưng thông dụng nhất là kích thước 0,6 x 1,6m và 0,8 x 1,8m. Với các chất liệu khung nhựa thông thường giá rẻ, khung sắt cường lực loại tốt, kệ standee hàn quốc khung nhôm loại tốt chúng ta sẽ có một mức giá hợp lý nhất cho mục đích sử dụng để treo banner dùng một lần hoặc dùng lại nhiều lần.

Khi in standee chất liệu dùng để in banner treo Standee thường là decal PP với ưu điểm giá rẻ bền đẹp và phù hợp khi làm standee trong nhà hoặc standee để ngoài trời… ngoài ra có thể lựa chọn làm standee bằng decal lụa, in ấn trên máy in hiện đại MIMAKI, EPSON của nhật bản.

05
Standee chữ X với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng có thể xếp gọn và di duyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách dễ dàng: kệ X là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm…..

Công ty in ấn Kiến An Phát với dịch vụ in standee giá rẻ chuyên nghiệp  cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế standee quảng cáo đẹp cực kỳ thu hút. Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.