Chất liệu giấy in ấn thẻ treo chất lượng

Trong lĩnh vực thời trang, thẻ treo được sử dụng rất nhiều.Thẻ treo có rất rất nhiều tên gọi khác nhau: thẻ bài, mác áo, mác giấy, mạc giấy, mạc áo, hangtag, …..mỗi người một cách dùng mỗi người một cách gọi.

Thẻ bài, thẻ treo, thẻ hangtag là một trong những công cụ góp phần quảng cáo thương hiệu tăng doanh thu cho sản phẩm. Về cơ bản, một thẻ treo là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như giấy, vải hoặc nhựa gắn liền với sản phẩm được bán ra. Thẻ treo được thiết kế với mục đích bổ sung thêm thông tin của thương hiệu một cách sang trọng hơn, để tạo ra một ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Thông thường, thẻ treo được gắn vào quần áo và các sản phẩm thời trang, ngoài nó ra còn được sử dụng trong các mặt hàng khác.

Chất liệu giấy in ấn thẻ treo chất lượng

Thẻ treo đẹp mắt cần 2 yếu tố chính. Một là thiết kế độc đáo, mới mẻ, hai là chất liệu giấy in phù hợp. Kiến An Phát sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại giấy in thẻ treo giá rẻ phổ biến. Giấy Ivory không tráng phủ và có bề dày tương đối là lựa chọn không tồi cho thẻ treo quần áo hoặc túi giấy. Giấy Couche trơn láng và bám mực, khi in nổi khá bắt mắt.

Giấy Birstol dần trở thành xu hướng nhờ độ cứng và bền của chất giấy. Thiệp, card, tờ rơi,… thường sử dụng giấy Birstol làm nguyên liệu in chính. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giấy mềm, đàn hồi và bám mực. Kraft chính là vị cứu tinh của bạn. Cuối cùng, không thể thiếu gương mặt thân quen của shop thời trang. Giấy Duplex với cấu trúc 2 lớp tạo độ bền, độ nổi và độ tương phản màu chữ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng.

Chất liệu giấy in ấn thẻ treo chất lượng

Yếu tố để in ấn thẻ treo đẹp

– Yếu tố đầu tiên để có một thẻ trao đẹp đó chính là thiết kế phải đẹp, màu sắc, bố cục thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng của mình

– Tiếp đến là kích thước thẻ treo, tùy vào sản phẩm mà khách hàng chọn kích thước, kiểu dáng nhãn cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4x8cm, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.

– Đối với các mặt hàng cao cấp khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật in ấn như : ép kim, bế nỗi, bo góc tròn, tạo hình dạng đặc biệt…..đễ làm cho nhãn của mình đẹp và sang hơn.

Ngoài ra thì khách hàng có thể sử dụng các chất liệu khác ngoài giấy, cũng làm tôn vinh thêm vẻ đẹp của một chiếc thẻ treo. Điều này các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới cũng đã từng áp dụng, bằng chứng là họ có những chiếc thẻ treo rất đặc trưng và rất khó để sao chép lại.