Chất liệu in PP giá rẻ có mấy loại

Ứng dụng của in PP cán format: Là dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của in PP giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi: Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo, Chữ nổi, Trang trí…

Chất liệu in PP giá rẻ có mấy loại


Chất liệu in PP giá rẻ có mấy loại

PP viết tắc của từ Plastic Paper tên thường gọi của người dùng là PP. Sản phẩm này ra đời vào năm 2010 và được Công ty in ấn Kiến An Phát giới thiệu và sử dụng phổ biến vào năm 2012. PP chuyên dùng vào việc dán tường, dán kính, dán quầy bán hàng, làm menu đặc biệt In PP cán format.

PP có 2 dạng, 1 dạng chuyên dùng quảng cáo trong nhà, và 1 dạng quảng cáo ngoài trời. Cả 2 đều có thế mạnh riêng, PP trong nhà được in bằng máy nhât. PP ngoài trời được in bằng máy Đài Loan.

PP trong nhà có thể cán bóng cán mờ và chỉ sử dụng ở trong nhà hoặc ở ngoài trời với thời gian ngắn. PP ngoài trời có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời với thời gian dài, vì chúng in bằng mực dầu. Nhưng chất lượng của bảng in PP ngoài trời thì bằng 8/10 của PP trong nhà.

Việc bóc tách 2 chất liệu trong nhà và ngoài trời để người sử dụng có sự lựa chọn về mô hình quảng cáo của mình. Thời gian quảng cáo là bao lâu, để chọn chất liệu phù hợp và tiết kiệm ngân sách.