Chất liệu in tem nhãn giá rẻ thông dụng hiện nay

Hiện nay, tất cả các sản phẩm trên thị trường đều có nhãn mác mọc như nấm. Vì vậy, muốn khách hàng chú tâm tới sản phẩm thì bạn phải có một tem nhãn thật ấn tượng. Chính vì vậy bạn cần phải biết in tem nhãn giá rẻ sao cho đúng cách

Tâm lý người tiêu dùng hiện nay rất e ngại những tem nhãn nhìn không nổi bật, chữ và hình ảnh nhạt nhòa do lo sợ hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy, bạn muốn tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình thì bạn cần in tem nhãn giá rẻ sao cho thu hút ánh mắt của khách hàng. 

Chất liệu in tem nhãn giá rẻ thông dụng hiện nay

Các loại in tem nhãn giá rẻ đang lưu hành hiện nay:

In tem nhãn giá rẻ decal giấy dán sản phẩm

Là loại nhãn decal giấy dán trên sản phẩm,thường được thấy ở các sản phẩm đóng chai thông thường. Nhãn in tem nhãn giá rẻ này thường là chất liệu giấy dán keo sau mặt và thường chứa thông tin về chất lượng sản phẩm. Thông thường loại in tem nhãn giá rẻ này thường có hình thức đẹp và bảo quản được lâu. 

In tem nhãn giá rẻ sản phẩm PVC (Nhựa tổng hợp)

Loại in tem nhãn giá rẻ được làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp với đặc tính rất bền, dẻo, sử dụng lâu dài và chịu được nhiệt. Tuy nhiên loại nhãn này có chất lượng rất cao và khó bị rách trong khi vận chuyển sản phẩm. Có thể dùng để dán mọi sản phẩm trong đó có sản phẩm đông lạnh.

In tem nhãn giá rẻ bằng kim loại

Đây là loại tem khá cao cấp, thường làm bằng kim loại quý như bạc, vàng. Chủ yếu Thường sử dụng trong các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, điện thoại, xe hơi, rượu vang,… Có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Có thể sử dụng rất lâu, chịu được nhiệt,lực.