Chất lượng in PP ngoài trời bền đẹp

Với giá thành phải chăng và một chất lượng giấy tốt, bền, đẹp thì PP là một lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm quảng cáo. Công ty in ấn Kiến An Phát sẽ cung cấp tới cho quý khách dịch vụ In PP chất lượng cao với giá thành ưu đãi, cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có những sản phẩm ưng ý nhất: in pp giá rẻ, in pp chất lượng cao, in pp khổ lớn, in pp bồi formex…

Chất liệu in PP ngoài trời bền đẹp

Chất lượng in PP ngoài trời bền đẹp

Với mục đích sử dụng ngoài trời nên chất liệu giấy in và mực in PP đòi hỏi phải có độ bền cao, thách thức với thời gian và thời tiết. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP ngoài trời nhanh – rẻ – đẹp, uy tín số 1 trên thị trường. Dịch vụ in PP ngoài trời của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng về độ sắc nét của hình ảnh khi in ra, đồng thời sản phẩm có màu in bền đẹp, giữ được lâu mà không bị phai.

Mực được sử dụng trong công nghệ in PP ngoài trời của Kiến An Phát là dòng mực dầu Pigment – loại mực chuyên dụng dùng cho in quảng cáo ngoài trời. Loại mực này có khả năng chịu nắng mưa thất thường của thời tiết khắc nghiệt trong thời gian khá dài.