Chọn in bạt hiflex giá rẻ KAP

Quảng cáo biển đỏ là nơi chuyên vung cấp dịch vụ in phun chất lượng cao trên chất liệu in bạt hiflex. Đây là chất liệu thông dụng nhất được sử dụng để in và căng lên các loại biển bảng cửa hàng, bảng hiệu công ty và bảng công trình, bảng bạt hiflex quảng cáo bao quanh che phủ các công trình xây dựng đang thi công… ngoài ra còn là chất liệu sử dụng in standee quảng cáo.

Chọn in bạt hiflex giá rẻ KAP

Chọn in bạt hiflex giá rẻ KAP

Với máy in phun khổ lớn kỹ thuật số và xưởng in vận hành 24/24 của chúng tôi vững chắc sẽ không khiến quý khách lo âu về vấn đề chờ đợi. Chúng tôi tiến hành in hiflex và giao nhận cho khách hàng của mình ngay trong ngày, thậm chí là sớm hơn nữa.

Ngoài in ấn quảng cáo, Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi còn trợ giúp khách hàng tận tâm đối với việc giao nhận linh hoạt (ngoài giờ hành chính, giao tận nơi) và trợ giúp thi công (làm khung bảng hiệu, căng bạt, thi công backdrop…) với giá thành ưu đãi, rẻ nhất có thể. Bên cạnh đó chúng tôi với thể tương trợ quý khách tốt hơn nữa ở khâu thi công có việc căng và dỡ băng rôn, dựng biển bảng, dựng phông nền… với nhóm thợ nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Hãy gửi email yêu cầu của các bạn về cho chúng tôi: kienanphatplus@gmail.com. Để chúng tôi có thể hỗ trợ báo giá in bạt hiflex giá rẻ cũng như hợp tác cùng các bạn.