Chọn in decal nhựa HCM tại Kiến An Phát

Hiện nay, in Decal nhựa hay decal pvc thường có cấu tạo gồm 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế. Chúng được liên kết với nhau 1 cách chắc chắn qua công nghệ in oset tiên tiến để đảm bảo chất lượng hoàn hảo về màu sắc, mẫu mã, kích thước.

Tuy nhiêu, cấu tạo của tem decal nhựa có thể thay đổi dựa vào yêu cầu của mỗi đơn vị khách hàng đưa ra, cần dùng cho sản phẩm nào và mục đích gì. Phần lớn giấy decal nhựa pvc thường được ưa chuộng sử dụng để in tem nhãn trong một số lĩnh vực như: linh kiện điện máy, thực phẩm, dược phẩm, vỏ bao bì sản phẩm…

Chọn in decal nhựa HCM tại Kiến An Phát

Chọn in decal nhựa HCM tại Kiến An Phát

Với mong muốn mang lại “sự hài lòng cao nhất” cho những nhu cầu của Quý khách hàng, Chúng tôi không ngừng cải tiến, đa dạng về mẫu các sản phẩm decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận Tư vấn, thiết kế, thi công decal văn phòng, các nhà hàng, khách sạn, các showroom, cửa hàng hay theo bất cứ yêu cầu nào của Quý khách…với các sản phẩm chính: Decal mờ dán kính, Decal dán tường, Decal in Logo, in VP Logo, Thi công Decal Logo, Thi công meca trong hoặc kính làm nền Logo, in decal trong làm nền bảng hiệu, In decal dán ngược trên kính, In logo dán xe, In decal lưới, in và thi công backlite film…

Đa dạng về mẫu mã và chủng loại cùng với máy móc thiết bị hiện đại, Kiến An Phát cam kết chất lượng từ khâu in ấn, cắt, và thi công Decal nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. Dù in decal giá rẻ vẫn đạt được sự hài lòng đó.

Với những nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và Thi công, chúng tôi mong muốn được hợp tác để thực hiện những dịch vụ tốt nhất và tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách“Trên cả Sự hài lòng”.